Tap To Call +84 1800 556 843

Select a Country

Find a Professional in your Area

Find a Professional

When you need a smart, dependable contractor or plumber, count on our team of independent professionals for your heating, cooling and water heating needs.

Cảm ơn bạn đã gửi

Cảm ơn bạn đã gửi

Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã đăng ký bảo hành sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn đánh giá cao sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng đối với thương hiệu và sản phẩm của Rheem.

Tại Rheem, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ Quý khách hàng trong suốt thời gian bảo hành của sản phẩm. Việc đăng ký bảo hành sản phẩm đã mua sẽ đảm bảo Quý khách hàng nhận được đầy đủ quyền lợi về bảo hành của sản phẩm.

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc liên quan đến bảo hành, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900545427 hoặc gửi email đến địa chỉ rheem_vn_cust@rheem.com. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng vì đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn trân trọng sự ủng hộ của Quý khách và luôn nỗ lực không ngừng để mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Chúc Quý khách có những trải nghiệm thật tốt với sản phẩm của chúng tôi.

 

By continuing to use this website, you agree to our use of cookies. For more information, see our Privacy Statement.

OK