Select a Country

Tìm Kiếm Đối Tác Hoặc Đại Lý Chuyên Nghiệp

Find a Professional

Khi Bạn cần tìm đối tác tin cậy, và chuyên nghiệp, hãy tin tưởng vào đôi ngũ của chúng tôi để có các giải pháp tốt nhất về nhiệt nóng và nhiệt lạnh.

Blog

Blog

Blog

Blog

Ưu và Nhược điểm của Máy nước nóng gián tiếp

| thứ sáu Tháng tám 12, 2022

Rheem là nhà cung cấp máy nước nóng gián tiếp chính hãng nổi tiếng tại Hoa Kỳ nói riêng và tại thị trường Đông Nam Á nói chung. Các sản phẩm máy nước nóng gián tiếp của Rheem luôn được khách hàng đánh giá cao ở kiểu dáng nhỏ gọn, công nghệ làm nóng hiện đại và giá thành hợp lý. Cùng với chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ưu –

Lựa chọn máy nước nóng gián tiếp phù hợp với nhu cầu sử dụng

| Thứ năm Tháng tám 11, 2022

Máy nước nóng là một trong những thiết bị được ưa chuộng và yêu thích trong không gian sống hiện đại. Tuy nhiên để lựa chọn được dòng máy nước nóng tốt nhất và làm sao để sử dụng máy nước nóng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm điện là điều mà không phải ai cũng biết. Cùng Rheem tìm hiểu máy nước nóng gián tiếp tốt nhất và những lựa chọn máy nước nóng gián tiếp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mua máy nước nóng gián tiếp loại nào tốt?

| thứ tư Tháng tám 10, 2022

Nhu cầu sử dụng máy nước nóng gián tiếp mang đến nhiều lợi ích thư giãn và tiện lợi cho người Việt dù là ở nơi có khí hậu lạnh kéo dài hay vùng nóng ẩm. Tuy nhiên, khi thị trường có càng nhiều mẫu mã và dòng máy nước nóng khiến cho người tiêu dùng không khỏi băn khoăn lựa chọn máy nước nóng gián tiếp loại nào tốt

Lợi ích của tắm nước nóng là gì?

| thứ ba Tháng tám 9, 2022

Tắm nước nóng là một trong những phương pháp trị liệu hiệu quả được các bác sĩ khuyên khích. Tuy có nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng để mang lại hiệu quả và không ảnh hưởng xấu khi lạm dụng phương pháp trị liệu này, Rheem muốn chia sẻ những lợi ích tuyệt vời của tắm nước nóng cho sức khỏe và cách chọn máy nước nóng chính hãng từ thương hiệu Rheem.

Tắm nước nóng thường xuyên có tốt không?

| thứ hai Tháng tám 8, 2022

Tắm nước nóng là một trong những cách thư giãn cơ thể sau một ngày dài học tập, làm việc vất vả. Hơn nữa, trong một ngày thời tiết se lạnh, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được ngâm mình trong bồn nước ấm. Tuy vậy, nhiều người cho rằng việc tắm nước nóng thường có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Vậy thực hư tắm nước nóng thường xuyên có tốt không?

By continuing to use this website, you agree to our use of cookies. For more information, see our Privacy Statement.

OK