Select a Country

Tìm Kiếm Đối Tác Hoặc Đại Lý Chuyên Nghiệp

Find a Professional

Khi Bạn cần tìm đối tác tin cậy, và chuyên nghiệp, hãy tin tưởng vào đôi ngũ của chúng tôi để có các giải pháp tốt nhất về nhiệt nóng và nhiệt lạnh.

Blog

Blog

Blog

Blog

Nhiệt độ nước tắm cho trẻ sơ sinh

| thứ ba Tháng mười hai 6, 2022

Tắm cho trẻ sơ sinh là một việc làm cần thiết cho sự phát triển an toàn của trẻ bởi nếu không được tắm rửa, bé sẽ ngứa ngáy, thậm chí mắc các bệnh về da, viêm nhiễm. Tuy nhiên, nên tắm cho bé lúc nào, nhiệt độ nước tắm cho trẻ sơ sinh bao nhiêu là chuẩn nhất? Hãy cùng giải đáp thắc mắc này với bài viết dưới đây cùng Rheem và tìm hiểu về máy nước nóng trực tiếp Rheem Performance Plus được cung cấp bởi Rheem Việt Nam –

Giá bình nóng lạnh gián tiếp

| thứ hai Tháng mười hai 5, 2022

Nền kinh tế và chất lượng sống ngày càng tăng theo tỉ lệ thuận thì nhu cầu sử dụng máy nước nóng chất lượng cao cũng từ đó tăng cao. Máy nước nóng Rheem với các công nghệ hiện đại giúp cách điện và làm nóng nhanh, tiết kiệm điện đã khắc phục những khuyết điểm trước đây của máy nước nóng khiến nhiều người quan ngại về độ an toàn và an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Cách sử dụng bình nóng lạnh gián tiếp

| chủ nhật Tháng mười hai 4, 2022

Máy nước nóng là một trong những thiết bị được ưa chuộng và yêu thích trong không gian sống hiện đại. Tuy nhiên cách sử dụng máy nước nóng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm điện là điều mà không phải ai cũng biết. Cùng bài viết hôm nay tìm hiểu các sản phẩm bình nước nóng gián tiếp thương hiệu Rheem và cách sử dụng bình nóng lạnh gián tiếp.

Bình nóng lạnh gián tiếp có bơm tăng áp

| thứ bảy Tháng mười hai 3, 2022

Bình nước nóng gián tiếp với khả năng làm nóng nước 1 lần và sử dụng được nhiều lần mà không phải tốn điện hay thời gian để đun đi đun lại trở thành một sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình đông thành viên tại Việt Nam. Vậy, sản phẩm bình nước nóng gián tiếp này còn có gì nổi bật? Cùng bài viết hôm nay của Rheem tìm hiểu nhiều hơn về thiết bị gia nhiệt nước này như: cấu tạo,

Máy nóng lạnh trực tiếp có bơm

| thứ sáu Tháng mười hai 2, 2022

Máy nước nóng trực tiếp sẽ là thiết bị tiện ích, cần thiết không chỉ trong những ngày đông lạnh giá mà còn hữu ích trong cuộc sống hằng ngày. Máy nóng lạnh trực tiếp có bơm trợ lực là thiết bị nóng lạnh được nhà sản xuất trang bị thêm bơm trợ lực sẵn. Trong bài viết hôm nay, RHEEM sẽ cùng với các bạn tìm hiểu cụ thể hơn công dụng của bộ phận bơm trợ lực đối với máy nước nóng trực tiếp Rheem Performance Plus. 

By continuing to use this website, you agree to our use of cookies. For more information, see our Privacy Statement.

OK