Tap To Call +84 1900 54 54 27

Select a Country

Tìm Kiếm Đối Tác Hoặc Đại Lý Chuyên Nghiệp

Find a Professional

Khi Bạn cần tìm đối tác tin cậy, và chuyên nghiệp, hãy tin tưởng vào đôi ngũ của chúng tôi để có các giải pháp tốt nhất về nhiệt nóng và nhiệt lạnh.

Blog

Blog

Blog

Blog

Máy nước nóng 15l phù hợp với gia đình bao nhiêu người?

| Thứ năm Tháng ba 23, 2023

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm máy nước nóng được nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng nhất là máy nước nóng gián tiếp 15L. Trong bài viết này, hãy cùng RHEEM khám phá đặc điểm nổi bật của máy nước nóng gián tiếp, những trường hợp nên sử dụng và những điều cần xem xét trước khi mua máy nước nóng lạnh 15L.

Đặc điểm của máy nước nóng gián tiếp

Khác với máy nước nóng trực tiếp,

CÓ NÊN MUA MÁY NƯỚC NÓNG CÓ BƠM TRỢ LỰC KHÔNG?

| thứ tư Tháng ba 22, 2023

Máy nước nóng có bơm trợ lực hiện đang là thiết bị được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, đặc biệt là những khu vực có nguồn nước yếu. Máy nước nóng có bơm trợ lực có thể được xem là thiết bị thiết yếu, cung cấp nguồn nước nóng với nhiệt độ ổn định, không ngắt quãng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các tính năng và khả năng của máy nước nóng bơm trợ lực thông qua bài viết dưới đây của RHEEM nhé. 

Tác hại của việc sử dụng máy nước nóng không đúng cách

| thứ ba Tháng ba 21, 2023

Với việc sử dụng máy nước nóng trong gia đình ngày càng phổ biến, người dùng cũng cần nhận thức được những nguy hại của các thiết bị máy móc trong phòng tắm để sử dụng hiệu quả và an toàn. Cùng tham khảo bài viết của RHEEM về đặc điểm của máy nước nước nóng cũng như tác hại do sử dụng máy không đúng cách nhé! 

1. Máy nước nóng gián tiếp là gì?

Cách vệ sinh máy nước nóng trực tiếp

| thứ hai Tháng ba 20, 2023

Máy nước nóng trực tiếp là vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ gia đình nào và được rất nhiều người quan tâm. Nhưng việc hiểu rõ về sản phẩm cũng như biết cách vệ sinh máy nhằm kéo dài tuổi thọ của máy là một vấn đề mà không phải ai cũng nắm rõ. Cách vệ sinh máy nước nóng đúng cách là vô cùng cần thiết để máy lâu bền và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Cách sử dụng máy nước nóng trực tiếp đúng cách

| chủ nhật Tháng ba 19, 2023

Máy nước nóng trực tiếp là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến nhất trong mỗi gia đình. Hiện nay, loại máy nước nóng trực tiếp được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất. Nhưng không phải ai cũng có thể hiểu rõ cũng như biết cách sử dụng đúng. Để hiểu rõ hơn và bảo quản máy nước nóng tốt, hãy cùng RHEEM xem qua bài viết này nhé!

1.

By continuing to use this website, you agree to our use of cookies. For more information, see our Privacy Statement.

OK