Select a Country

Tìm Kiếm Đối Tác Hoặc Đại Lý Chuyên Nghiệp

Find a Professional

Khi Bạn cần tìm đối tác tin cậy, và chuyên nghiệp, hãy tin tưởng vào đôi ngũ của chúng tôi để có các giải pháp tốt nhất về nhiệt nóng và nhiệt lạnh.

Blog

Blog

Blog

Blog

Cấu tạo máy nước nóng gián tiếp

| thứ sáu Tháng năm 20, 2022

Máy nước nóng gián tiếp trên thị trường hiện nay được thiết kế với đa dạng kiểu dáng khác nhau gồm: Hình chữ nhật, hình trụ và hình vuông. Dù có kiểu dáng khác nhau nhưng cấu tạo máy nước nóng gián tiếp khá giống nhau. Cùng với Rheem tìm hiểu cấu tạo của bình nước nóng gián tiếp ngay dưới bài viết sau.

Máy nước nóng gián tiếp là gì?

Máy nước nóng gián tiếp 20l nên mua loại nào?

| Thứ năm Tháng năm 19, 2022

Máy nước nóng gián tiếp 20l hiện là sản phẩm bán chạy nhất trong thời gian gần đây. Với khả năng làm nước nóng DUY NHẤT 1 lần, sử dụng được nhiều lần mà không mất thời gian đun đi đun lại. Đây là sản phẩm ưu Việt dành cho các gia đình đông thành viên. Cùng với RHEEM tìm hiểu lý do vì sao gia đình bạn nên lựa chọn máy nước nóng gián tiếp có dung tích 20 lít ngay dưới bài viết sau. 

Máy nước nóng gián tiếp 30l bán chạy nhất hiện nay

| thứ tư Tháng năm 18, 2022

Máy nước nóng gián tiếp với thiết kế bình chứa lớn, cung cấp đủ lượng nước nóng cho các thành viên trong gia đình tắm rửa và vệ sinh cá nhân vào những ngày đông lạnh giá. Trong đó, máy nước nóng gián tiếp 30l được đánh giá cao và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Vậy, trên thị trường có những mẫu bình nước nóng gián tiếp 30l bán chạy nhất nào?

Lắp đặt máy nước nóng gián tiếp đúng cách

| thứ ba Tháng năm 17, 2022

Để lắp đặt máy nước nóng gián tiếp không khó nhưng nếu bạn không có kiến thức chuyên môn chúng tôi khuyên không nên tự ý lắp đặt tại nhà. Bởi lẽ, nếu lắp sai hoặc thiếu một phần nào đó, thiết bị sẽ không thể hoạt động, hoặc nếu hoạt động sẽ dẫn đến tình trạng rò rỉ, hư hỏng,… vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng vừa khiến tuổi thọ của máy nước nóng bị giảm sút.

Máy nước nóng gián tiếp 15 lít có đặc trưng gì?

| thứ hai Tháng năm 16, 2022

Máy nước nóng gián tiếp 15 lít là dung tích phổ biến, được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay. Thiết kế máy nhỏ gọn, màu sắc đơn giản, thời trang, dễ dàng kết hợp với nhiều không gian nội thất phòng tắm. Đặc biệt, bình nóng lạnh này có dung tích lớn, công suất làm nóng chạm 2.500W, là sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình từ 2 đến 4 thành viên. 

By continuing to use this website, you agree to our use of cookies. For more information, see our Privacy Statement.

OK