Tap To Call +84 1900 54 54 27

Select a Country

Tìm Kiếm Đối Tác Hoặc Đại Lý Chuyên Nghiệp

Find a Professional

Khi Bạn cần tìm đối tác tin cậy, và chuyên nghiệp, hãy tin tưởng vào đôi ngũ của chúng tôi để có các giải pháp tốt nhất về nhiệt nóng và nhiệt lạnh.

Đổi Mới Sáng Tạo

Tạo ra những sản phẩm thông minh giúp tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nước.

Thiết kế sản phẩm phục vụ mục đích tiện nghi - và tiết kiệm nước
Chúng tôi tập trung vào đổi mới các ý tưởng, giải pháp kỹ thuật có tính bền vững theo thời gian - từ quy trình lựa chọn vật liệu đến những tính năng thông minh và có trách nhiệm cho hoạt động tái chế. Đồng thời sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng - giúp khách hàng kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng và nước tốt hơn, giảm thiểu các tác động môi trường. Chúng tôi biến đổi ngành công nghiệp bằng cách giới thiệu các giải pháp đột phá và thông minh về không khí và nước đến mọi gia đình và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Our 2025 Commitment to Intelligent Products

By 2025, Rheem® will launch a line of heating, cooling and water heating products that boast a 50% reduction in greenhouse gas footprint.

Sustainability calls upon us to shift our focus during product development. We must not only design products with features our customers want, but we must be environmentally conscious in the process.”

Troy TrantDirector, Research & Development
Tính Hiệu Quả Cao

Chúng tôi nỗ lực hoạt động hiệu quả, làm việc thông minh và bền vững hơn nhằm sử dụng ít tài nguyên, tạo ra ít chất thải hơn và đảm bảo các quy trình đơn giản và an toàn hơn.

Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi cải tiến quy trình hoạt động
Năng Lực Lãnh Đạo

Chúng tôi tuyển dụng và truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân viên của mình trở thành những thế hệ tiếp nối và những nhà lãnh đạo có trách nhiệm với ngành, cộng đồng và môi trường của chúng ta.

Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi truyền cảm hứng cho nhân viên và đối tác

By continuing to use this website, you agree to our use of cookies. For more information, see our Privacy Statement.

OK