Select a Country

Find a Professional in your Area

Find a Professional

When you need a smart, dependable contractor or plumber, count on our team of independent professionals for your heating, cooling and water heating needs.

About

About

About

About

Customers Are Our First Priority

Độ tin cậy:

Là một công ty Hoa Kỳ có gần 100 năm hoạt động kinh doanh, Rheem luôn là đơn vị tiên phong trong phát triển một số cải tiến sáng tạo nhất trong lĩnh vực gia nhiệt nước. Sở hữu một danh sách các giải pháp giành giải thưởng, Rheem liên tục mang đến những tiện nghi, tiết kiệm và trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng của mình.

Với trụ sở chính đặt tại Singapore trong 50 năm và các nhà máy được xây dựng trong khu vực, chúng tôi có thể nhanh chóng cung cấp các sản phẩm được thiết kế phù hợp cho từng khu vực.

Chuyên gia về gia nhiệt nước:

Với chuỗi sản phẩm đa dạng, chúng tôi luôn đáp ứng hầu hết các nhu cầu về gia nhiệt nước trong toàn ASEAN. Chúng tôi đã lắp đặt hơn 1.000.000 bình nước nóng tại khu vực ASEAN. Chúng tôi cũng rất vinh dự là lựa chọn ưu tiên cho các ứng dụng thương mại tại ASEAN với 1000 thiết bị được lắp đặt tại nhiều địa điểm.

Phát triển bền vững:

Rheem đang tạo nên sự khác biệt với những mục tiêu đầy tham vọng đến năm 2025. Chúng tôi liên tục dẫn đầu bằng cách chủ động cải tiến các sản phẩm và quy trình của mình nhằm giảm thiểu các tác động đến môi trường, giúp khách hàng và nhân viên của chúng tôi xây dựng môi trường làm việc và lối sống bền vững. Đây là một phần tầm nhìn hướng đến tương lai của chúng tôi.

Cấp độ đổi mới: Giảm 50% lượng phát thải khí nhà kính.

Cấp độ hiệu quả: Giảm 50% lượng phát thải khí nhà kính và đạt mục tiêu không có chất thải chôn lấp.

Cấp độ lãnh đạo: Đào tạo 250.000 thợ ống nước và nhà thầu về các sản phẩm bền vững hoặc quy trình lắp đặt bền vững và thực hành tái chế tốt nhất.

A History of Comfort

Brothers Richard and Donald Rheem founded Rheem Manufacturing Company in Emeryville, CA, in 1925. While the company has produced a number of products in its nearly 100 years of operation, Rheem is currently the only manufacturer in the world that produces heating, cooling, water heating, pool & spa heating and commercial refrigeration products, and it is the largest manufacturer of water heating products in North America.

Our Commitment to Sustainability

Rheem cam kết tạo nên sự khác biệt với những sản phẩm mà chúng tôi tạo ra, dành cho những khách hàng mà chúng tôi phục vụ và thông qua các quy trình thúc đẩy chúng tôi. Từ đổi mới các sản phẩm tiết kiệm năng lượng đến hoạt động hỗ trợ thương mại, những nỗ lực phát triển bền vững của chúng tôi vẫn luôn tiếp diễn – bao gồm cam kết đến năm 2025 của chúng tôi: Chúng tôi thiết kế để không tạo ra chất thải.

award-poster

Award-Winning Innovations

From industry-leading technologies to next- generation energy efficiencies, Rheem has been a pioneer in developing some of the most innovative advancements in heating, cooling and water heating. With a long list of award-winning solutions, Rheem continues to deliver advanced comfort, savings and experiences to our customers—just as we’ve done for nearly 100 years.

A Trusted Family of Brands

Both in the US and abroad, innovative products from the Rheem family of brands lead the industries they serve. To maintain our leadership position—regardless of the brand badge affixed to them—our products must always be unique in the marketplace, relevant to our customers’ lifestyles, and authentic to our company’s values.

By continuing to use this website, you agree to our use of cookies. For more information, see our Privacy Statement.

OK
Survey
{{question}}
Survey
{{question}}

{{description}}

{{c.answer}}


We want to hear from you. Click the survey button below to help us transform and improve your experience as a customer.

{{thanks}}